Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AN NINH TÍCH HỢP

 

I. Thông tin chung về công ty:

1.   Tên công ty: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AN NINH TÍCH HỢP

  Tên tiếng Anh: INSETEK Co., Ltd

2.    Địa chỉ: 396 Nguyễn Khoái – phường Vĩnh Tuy – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

3.    Công ty TNHH Công nghệ an ninh tích hợp được thành lập năm 2007 theo QĐ của Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp.

Ngay từ ngày đầu thành lập, INSETEK hướng phát triển chiến lược vào cung cấp thiết bị y tê, sau quá tình phát triển, công ty ngày càng mở rộng ra các lĩnh vực kinh doanh khác, hiện tại công ty có 4 lĩnh vực chính:

1 – Thiết bị an ninh: Là hệ thống an ninh bảo vệ cũng như các tiện ích công nghệ tích hợp khác cho tòa nhà như hệ thống camera giám sát, hệ thống báo cháy, báo khói, điều hòa, thang máy, kiểm soát vào ra, nhận dạng, điều khiển điện tự động … công ty dần khẳng định là một đối tác uy tín và chất lượng của nhiều khách hàng lớn ở Việt Nam như tập đoàn Than và khoáng sản Việt Nam, tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam… Hiện tại công ty là nhà phân phối, bán hàng của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như camera IndigoVision- UK, Sambo- Korea, GeoVision-Taiwan …

2. Sản xuất thiết bị giáo dục dậy nghề: Công ty tập trung phát triển dòng sản phẩm chính đó là dạy nghề điện - điện tử - tự động hóa. Ngoài các thiết bị được công ty sản xuất trực tiếp trong nước, INSETEK còn là đại diện bán hàng của nhiều hãng sản xuất thiết bị dạy nghề trên thế giới như FESTO, YALONG ….là các hãng sản xuất thường xuyên có sản phẩm được chọn làm sản phẩm sử dụng trong các cuộc thi tay nghề ASEAN và thế giới. 

3. Cung cấp thiết bị y tế: Là hệ thống chẩn đoán và phục hồi chức năng vận động như máy X-quang, siêu âm, vật lý trị liệu…. đây là mảng công ty có sự phát triển nhanh và ngày càng giữ vai trò chủ đạo trong doanh thu của công ty.

Với một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học và trên Đại học chuyên ngành Kỹ thuật từ nhiều trường đại học có tiếng ở Việt Nam. Một đội ngũ cán bộ trẻ năng động có trình độ chuyên môn cao và chuyên nghiệp, INSETEK đã xây dựng được một cơ cấu tổ chức vững mạnh. Bên cạnh đó, với phương châm luôn cải tiến, phát triển chất lượng sản phẩm và dịch vụ INSETEK đã xây dựng cho mình một ý thức trách nhiệm là: “Phục vụ khách hàng hết mình”. Với phương châm trên chúng tôi đang dần khẳng định mình trên con đường chinh phục lòng tin của Quý khách hàng

Chúng tôi luôn hiểu rằng chỉ có ý thức trách nhiệm, tận tâm và sáng tạo mới đem lại cho các quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo. Các dịch vụ này của chúng tôi luôn được cam kết và thực hiện một cách nghiêm túc, đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng của chúng tôi.

Nếu bạn đã chọn dịch vụ của INSETEK dù chỉ một lần, chúng tôi hy vọng và tin rằng các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. INSETEK luôn cung cấp cho các bạn những điều mà bạn mong muốn và quan tâm như:

-       Bạn sẽ được bảo đảm về chất lượng với tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp.

-       Các bạn sẽ được phục vụ theo đúng tiêu chí mà công ty đã đề ra..

-       Bạn sẽ được hưởng các chính sách, chế độ tốt nhất.

Với một ý thức trách nhiệm cao về dịch vụ, với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, INSETEK luôn luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các bạn. Những ý kiến đóng góp của các bạn sẽ làm cho chúng tôi tốt lên và hoàn thiện mình hơn. Vì vậy, nếu các bạn có bất cứ điều gì chưa hài lòng về INSETEK, xin vui lòng phản ánh trực tiếp theo đường dây nóng 02432 262 232 của Công ty vào bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ có thông tin phản hồi kịp thời cho các bạn. Chúng tôi chân thành biết ơn sự ủng hộ của các bạn. Sự tin tưởng của các bạn đã đóng góp phần lớn vào nỗ lực phát triển của chúng tôi.

Các lĩnh vực kinh doanh chính:

Ø  Cung cấp, Tư vấn, thiết kế, lắp đặt và bảo trì:

-       Thiết bị an ninh bảo vê

-       Mô hình thí nghiệm thực hành cho học sinh và sinh viên

-       Thiết bị y tế

Mục tiêu và định hướng phát triển:

Ø  Mục tiêu:

-       Trở thành Công ty hàng đầu về Sản xuất.

-       Có uy tín lớn đối với khách hàng và bạn hàng.

-       Tạo được nhiều sản phẩm có ích cho xã hội.

Ø  Định hướng:

-       Phát huy hết mức những mặt mạnh sẵn có và không ngừng nâng cao khả năng của INSETEK về Sản xuất, Tư vấn, Thương mại và Dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Chứng nhận đạt được: Tiêu chuẩn ISO9001: 2008 về cung cấp, lắp đặt thiết bị an ninh, báo cháy báo khói và thiết bị văn phòng.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động trẻ trung đầy nhiệt tình, chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy của Quý khách hàng.

INSETEK hy vọng sẽ có cơ hội được đón tiếp và phục vụ Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm hợp tác của Quý khách!

                                                                                         ĐAI DIỆN CÔNG TY 

                                               (Đã ký)